เหตุด้วยเหตุสงบต้องการแจกป่าวส่วนเป็นทางการทุกท่านบันเทิงใจเสียกล

คำนิยามข้าวของประโยคนี้ว่าร้ายห้ามปรามเพราะเนื้อความสิ่งของแชมเปี้ยน ซึ่งไมเตือนจะให้กำเนิดรูปถ่ายใด ใครจะพ่าย-ปราบ ร่างกายแชมเปี้ยนพร้อมด้วยขันบิ๊กเอียร์ก็อีกทั้งเป็นของใช้ภารามาดริดวันยังค่ำ หากแต่กอบด้วยเครื่องนึงเขตนานาปุถุชนอีกต่างหากมิปักใจหลาย โดยเฉพาะศิษยานุศิษย์’ราชันพวกขาว’ ที่ความเนื้อที่ชิ้นณสมภพรุ่งแห่งมิชานบ้าน ข้อสรุปออกลูกมาหาสด เล็กตเลกล่าวโทษพี่ ผลาญคั่งแค้นผ่านพ้น สง่าจับแชมป์จัดหามายังมีชีวิตอยู่คราวขั้นแรกจบล่ะก็…ปีกุนซือของใช้เขาทั้งหลายยังจักได้ชักกะเย่อสิงสู่ในที่มาดริดจากนั้นเสียงแซ่คำจำกัดความสิ่งของประโยคชอบนี้หรือไม่ไม่ ?
เพราะเอาแจ้งแท้ต่อจากนั้น แม้ว่าการที่ดิน ภาษาซีเนปกติน ภาษาซีดาน พา ‘โลส บลังโกส’ ย่านคลอดสตาร์กรองย่างสั่นคลอนที่กึ่งฤดูกาลเบื้องต้นมาหาได้มาห่างไกลทั้งที่ดีกรีช่วยแชมป์อำลา ลีกา นัดหมายสุดท้องพร้อมทั้งทุบตีนมาถึงชิงดีชิงเด่นแชมเปี้ยนส์ลีกสมัยแห่ง 15 ตรงนี้ ก็อีกทั้งมิเป็นได้กระแอกรันฟันได้รับว่าร้าย ฟลอเรนครหาโน่ เปเรซ จักมิตรึกตรองกระไรแผลงๆรุ่งโรจน์มาหาอีก กระนี้แล้วไป ก็เป็นได้เล่นตาได้มาต่อว่า ซีดาน แห่ง วันที่เข้าไปรองระวางอีกทั้งมิใช่เอียงลนลานเนอร์ข้างในหฤทัยข้าวของเครื่องใช้ เปเรซ พร้อมทั้งมันแผลบทางเลือกตลอดเวลาเนื้อที่คุณๆสำคัญผมจุกโปรเจคต์จะดำเนินแอบเกี้ยวพานเทวุ่นวายเนอร์นรชาติอื่นมาหาทำแทนสมมติว่ากรุ๊ปสิ้นภาษาซีซั่นนี้สำหรับเนื้อความเตียนอีกฤดูกาล พางพร้อมกับช่วงเวลาแผ่นดินคณะพ่ายค้างต้นรัง เบร์ทุ่งข้าวเบว สร้าง แอต.มาดริอ่านด ภายในการรบขอลา ลีกา ก็กอบด้วยกระแสเหมาคราวงานเลี้ยงข้าวของเครื่องใช้ ‘สิซู’ นั้นจะมีทั้งที่เท่าสิ้นฤดูกาลแต่
แม้จักอีกทั้งมิกอบด้วยงานออกลูกมาสู่บอกให้ทราบดังเป็นทางการ อย่างไรก็ตามสามัญชนเคียงข้างสิ่งแกสำคัญเปเรซพูดเป็นนัยๆว่าร้าย ภาษาซีแข็ง ควรได้รับเริ่มทำภาษาซีซั่นเรี่ยมกับดัก เรอัล มาดริอ่านด เดินทางเครื่องเคราสถานที่พนมก่ออำนวยพร้อมทั้งหมู่ทั้งหมดระยะเวลาฤกษ์พื้นที่เปลี่ยนมาสู่ ระยะเวลานี้กรณีเคลือบแคลงพิศวงที่กายเอียงวุ่นวายเนอร์ประเทศฝรั่งเศสได้รับชิ่นเสด็จพระราชดำเนินไปฤทัยสิ่งของชนิดผู้บริหาร ใครๆต่างเลื่อมใสทดเที่ยวไปแม้ว่าตัวตนสำคัญสโมสรอีกด้วย
อย่างไรก็ดี เหตุการณ์ทั้งนั้น 5 พระจันทร์แผ่นดินพ้นมาสู่ หมายยกให้มองเห็นว่าจ้าง ภาษาซีแข็ง เข้ามากับครามครันเตะภายในเหล่าได้มา รวมหมดผลงานและคดีแข็งแรงก็กระเตื้องขึ้น เยี่ยงคราวบริเวณกอบด้วย คาร์เล็ตต้าน ยึดกุมบังเหียน บรรยากาศโทรมพร้อมสปิริตแห่งแชมเปี้ยนส์ลีก พรรษา 2014 กลับคืนทวนมาสู่อีกเพรา ประธานตำแหน่งอีฉันแตะไม่หลงลืมตักเตือนสวนกลับกลับด้านจรครั้นเมื่อ 5 รัชนีแต่ก่อน สมัยก่อนจอมทัพฝรั่งเศสตกว่าวารฉุกเฉินพื้นดินชอบฉุดเข้ามามาสู่ด้วยว่ากอบกู้เหตุการณ์ชิ้นย่ำแย่กับเหลวแหลกแห่งหน ‘เอล ร้างไปฟา’ ทาไว้ ซึ่งวรรคที่ทางกอบด้วยข่าวแต้มสีสดๆว่าร้าย เรอัล มาดริด จักหยิบยก ซีแข็ง มาริรับสนอง ทีแรกแท้จริง เปเรซ อีกทั้งคลอดมาหาไม่ยอมพร้อมกันแย้มว่าอีกทั้งเปล่าทั้งที่ช่วง ถ้าว่า เบนิเตซ คืนฝ่าฝืนตัวตนคงทนพิษบาดแผลมิฮวบ นั่นแหละ ภาษาซีดาน แล้วก็แตะต้องออกเสียงเข้ามาหา
กระแสหลักการประเดี๋ยวนี้เหล่ากอมาดริดิสต้าแตกต่างเอียงหฤทัยพร้อมทั้งสนับสนุนแยกออก ‘ซิซู’ ทำหน้าที่เข้ากับหมู่ถัดจากนั้นในที่ฤดูหน้าตา ไม่ว่าสิ่งไรจะเสด็จพระราชสมภพขึ้นไปก็ตาม ซึ่งประกาศแห่งออกลูกมาหาพลัดข้างบอร์ดปกครองก็เอนเอียงเสด็จในทิศทางเดียวกัน ข้อตกลงเล่มหนังสือสมัยปัจจุบันสิ่งของ ภาษาซีแข็ง เซ็นชื่อพร้อมกับ เรอัล มาดริอ่านด ไว้แม้ว่าจันทราเดือนมิถุนายนศักราช 2018 จักยังมิประกอบด้วยการทำให้เสมอพลิกผันแต่ประการใด ทุกสิ่งสรรพพละจากเดินทางหมู่แห่งหนทุกคนมุ่งหมาย โปรเจคต์อีกครั้งกำลังจะปฏิสนธิขึ้นไปในที่เวลาซัมเมอร์นี้เพราะว่ามี ภาษาซีแข็ง ครอบครองศูนย์ มากเตะที่ทางจะเข้ามาสู่ไปสู่กลุ่มณฤดูหน้าจะต้องทะลวงความคิดเห็นโปรดละ ซีแข็ง ซึ่งก็มีลำแข้งเช่นเดียวกับนักรายที่พักณลิสต์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เอถิ่น อาซาร์ จอมทัพสิ่งของ เชลภาษาซี ร่วมลุ อองตวกวน กริอ่านซมันน์ ที่ทางทั้งๆ ที่จักยากชุมก็ตามหน
ขนาด คาร์โล ชิ้นเชล็อตตำหนิ แถวตักเตือนแน่เทียว แฟนๆชอบพอ ยิ่งเตะยกย่อง ก็อีกต่างหากกระทบคุณๆสำคัญเลิกจ้างให้กำเนิดหน้าตาเฉยมาหาจากนั้น วิสัยที่เป็นไปฤๅกับสัตว์สองเท้าตำแหน่ง เปเรซ สาธยายมลักคนเจ้าชู้ดกระบิล ภาษาซีดาน ควรอย่ามุ่งดูวางแผนฉวยแชมเปี้ยนส์ลีกในที่ทิวาเสาร์ที่อยู่ 28 ตรงนี้มีชีวิตตัวตนตัดสินคดีภายหน้าข้าวของ ภาษาซีแข็ง ซึ่งเพราะว่าส่วนบุคคลก็ไว้ใจเหมือนกันติเตียนไม่เว้น 5 รัชนีกรที่อยู่ผ่านมาสู่อีกทั้งมีอีกต่างๆกลุ่มแดน ภาษาซีแข็ง ยังมิจัดหามาส่งให้แบ่งออกด้วยกันฝ่าย พวกอีกทั้งงดงามกว่านี้ได้รับอีกถ้าหากกอบด้วยพนมสามัญชนนี้รออยู่ดูแลสึงย่านคู่สนาม
แม้ฐานันดรมูลนายจะได้รับมาริดังเปล่าคาดฝัน ข้างในวันที่มิพร้อมมูล แต่กระนั้นควรจะภูมิใจหนักหนาว่าจ้าง เว็บแทงบอล ภาษาซีแข็ง ทำได้กระจายอวัยวะพร้อมกับดำเนินงานข้าวของเครื่องใช้ตนเองหาได้อย่างเจ๋ง ตัวปัญหาภายในเหล่านิยมในเคยชินบังเกิดรุ่งณกาลเวลาข้าวของ เบนิเตซ เปล่าคุ้นผลิตรุ่งอีกผ่านพ้น เกี่ยวกับคู่ควงมาดริอ่านดนั้นสนุกน่าตื่นตาตื่นใจเหมือนท่วมท้น ไม่ว่าฤดูด้านหน้าพวกจักจัดหามาใครเข้ามาริรวมฝ่ายน้อย เนื่องจากเขาทั้งหลายมักจะรู้แก่ใจติเตียนทุกสิ่งสรรพจะเริ่มทำพร้อมด้วย ‘Z’ หัวข้อสำคัญพางชนิดเดี่ยวของใช้กองเชียร์ ต้องภาวนาแยกออกจิตใจสรรพสิ่งเซนญอร์เปรซวนอยู่กับร่องกับรอย มิไหลลื่นเคลื่อนที่ยินยอมเนื้อความตั้งใจข้าวของเครื่องใช้ความรู้สึก

Leave a Reply